Tiến độ căn hộ high intela có đảm bảo hay không?


Căn hộ High Intela tiến độ tới đâu và có bàn giao nhà đúng tiến độ không? Đó chắc chắn là câu hỏi được đặt ra mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn có câu trả lời.

Căn hộ high intela có đảm bảo tiến độ
Căn hộ high intela có đảm bảo tiến độ

Được công bố vào ngày tháng 12/2017, Dự án High Intela đã được triển khai mạnh mẽ và dự kiến nhà mẫu sẽ được hoàn thành và phục vụ cho nhu cầu tham quan vào cuối tháng 12 tới.

Đây là một dự án lớn của chủ đầu tư LĐG; thành viên của tập đoàn Đất Xanh, một chủ đầu tư giàu uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Qua lịch sử hình thành và phát triển; LĐG và Đất Xanh đã tạo được nhiều uy tín trên thị Cùng với đó là khả năng tài chính mạnh mẽ giúp cho các dự án luôn đảm bảo về dòng tiền riêng cho từng dự án.

Trước dự án căn hộ High Intela Quận 8 thì tập đoàn Đất Xanh và LĐG cũng đã triển khai xây dựng nhiều dự án khác và đã đạt được những thành công vang rội như: Dự án Marina Tower, Dự án Viva City, Khu dự án Suối Mơ, Khu du lịch Giang Điền, Căn hộ Sunview Town Thủ Đức, Sunview 1 & 2, Phú Gia Hưng. Khách hàng khi mua căn hộ tại hai dự án này đều rất hài lòng về chất lượng, tiến độ bàn giao cũng như giá thành của căn hộ và chắc chắn High Intela cũng không phải là một ngoại lệ.

Bên cạnh đó, ngân hàng Viettinbank sẽ đứng ra bảo lãnh tiến độ thi công và nếu trễ hẹn sẽ được ViettinBank trả lại tiền kèm lãi suất theo qui định của nhà nước có hiệu lực từ ngày 1-7-2015. Đây chính là cơ sở vững chắc nhất cho việc dự án căn hộ này có hình thành đúng tiến độ hay không.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh với nhiều dự án đã thành công trên thị trường, cộng thêm có ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ thì việc bàn giao nhà đúng hẹn thậm chí vượt tiến đọ của căn hộ High Intela  là rất khả quan.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.