Chủ đầu tư dự án Saigon Skyview là công ty nào?


Bạn đang lo lắng không biết chủ đầu tư dự án Saigon SKyview là ai? có uy tín hay không. Đã triển khai nhiều dự án hay chưa.

Vì sao phải soi thông tin chủ đầu tư mỗi dự án là ai? Nó ảnh hưởng như thế nào.

Bạn đang tìm cho mình một căn hộ để có thể an cư lạc nghiệp và dự án Saigon Skyview là một trong những dự án bạn đang tìm hiểu. Ngày nay các dự án được nhiều chủ đầu tư phát triển trải rộng khắp trên địa bàn TP.HCM. Có nhiều doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lâu năm. Bên cạnh đó cũng có nhiều chủ đầu tư mới gia nhập thị trường. Đặc biệt nhiều chủ đầu tư hoạt động trái ngành kinh doanh chính của mình.

Việc tìm hiểu thông tin của chủ đầu tư dự án là ai thật sự cần thiết đối với thành baij của một dự án. Việc tìm hiểu thông tin của chủ đầu tư dự án là ai đối với các dự án đã giao nhà và đã nhận sổ hồng hầu như không mấy ý ngĩa. Tuy nhiên đối với các dự án hình thành trong tương lai thì quả thực vô cùng quan trọng. Bởi vì sao?.  Vì một dự án từ khi khởi công xây dựng tới khi bàn giao hoàn thiện cho khách hàng mất khoảng 18-24 tháng cộng thêm thời gian làm xong sổ hồng mất 12-18 tháng như vậy tổng thời gian mất khoảng 3 năm.

Chủ đầu tư dự án Saigon SKyview là ai
Chủ đầu tư dự án Saigon SKyview là ai

Yếu tố chủ đầu tư dự án đặc biệt tác động tới pháp lý của dự án, Khả năng bán hàng, Tiến độ thi công và bàn giao nhà, Chất lượng công trình, thời gian ra sổ hồng cho mỗi cư dân và khả năng vận hành của tòa nhà chung cư. Vì vậy chủ đầu tư dự án là ai đặc biệt quan trọng với khách hàng. Nhiều khách hàng khi mua nhà không quan tâm tới yếu tố này, có thể trước mắt do đơn vị phân phối có uy tín mà không trú trọng tới đơn vị chủ đầu tư thực sự là ai. Nhưng cần chú ý đơn vị phân phối chỉ có tác động tới thời gian đầu của dự án chính là giai đoạn quảng bá và bán hàng. Tuy nhiên thời gian của dự án tới khi nhận sổ là 3 năm và trong hợp đồng phân phối sản phẩm hầu như không có tính ràng buộc sau khi giai đoạn bán hàng kết thúc.

Vậy cần đặt ra yêu cầu là xem thông tin của chủ đầu tư thì cần coi những thông tin nào liên quan. Cần quan tâm tới nộ dụng, thông tin nào.

Đôi với mỗi chủ đầu tư dự án bạn cần quan tâm tới các nội dung chính như sau:

  • Chủ đầu tư đó thành lập lâu chưa.
  • Ngành nghề kinh doanh chính là gì.
  • hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được lâu chưa.
  • Các dự án đã triển khai là bao nhiêu, tại đâu, quy mô mỗi dự án như thế nào.
  • đặc biệt thông tin liên quan tới dự án đã hoàn thành có uy tín không, chất lượng hoàn thiện thế nào. Giao nhà có đúng tiến độ không. lượng khách hàng phản hồi thế nào, đã được cấp sổ hồng chưa..(có thể tìm hiểu trên các group của hội khách hàng tại chung cư đó..).
  • Hiện tại đang triển khai các dự án nào.
  • Nếu khách hàng nào am hiểu có thể coi báo cáo tài chính liên quan tới công ty nếu có niêm yết chứng khoán..

Các chủ đầu tư hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà lại không phải ngành nghề chính thì kinh nghiệm rất ít. Xây một chung cư nó sẽ không đơn giản như xây một căn nhà riêng lẻ để ở. Có rất nhiều yếu tố tác động như tình hình kinh tế vĩ mô, tỷ giá biến đổi, giá nguyên vật liệu thường xuyên thay đổi, nhu cầu của khách hàng,..lãi suất ngân hàng. Chủ đầu tư kém năng lực sẽ dễ dẫn tới dự án bị tạm ngưng trường hợp xấu có thể phải bán cả dự án hoặc có giao nhà xong mà cũng không thể cấp sổ được cho khách hàng…

Chủ đầu tư dự án Saigon Skyview Quận 8 là ai?

Dự án Saigon Skyview tọa lạc tại trung tâm quận 8. Ngay quốc lộ 50 và đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6 Quận 8. Saigon Skyview do công ty Đất Xanh và Công ty Sài Gòn 5 cùng nhau hợp tác làm chủ đầu tư của dự án. Công ty Sài Gòn 5 là thành viên của Tổng công ty địa ốc Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. với các dự án ở nhiều tỉnh thành khác nhau với nhiều phân khúc từ trung bình tới các phân khúc cao cấp.

Đất Xanh là một tập đoàn được hính thành cách đây 14 năm. Với bề dày kinh nghiệm trong các dự án bất động sản. Với nhiều năm liền đạt các giải thưởng lớn như TOP 3 nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất. Hiện tại vốn hóa trên thị trưởng là gần 3.000 tỷ đồng. Với nhiều các sản phẩm uy tín như chuỗi căn hộ Opal Riverside, Opal garden, Opal Skyview, Opal City, Opal Tower, Luxgarden, Luxcity,..và nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp Grand Word phú Quốc, Gold Hill Đồng Nai,…

Đến với dự án Saigon Skyview bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào năng lực của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng thương hiệu uy tín của mình sẽ tạo dựng lên một cộng đồng dân cư tiện nghi và hiện đại ngay tại trung tâm quận 8.

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.