Tổ chức chương trình “Đêm Việt Nam” tại Thái Lan


Trong phạm vi Hội chợ du hý Quốc tế tại Thái Lan – TITF 2017, sớm khuya 10/8/2017 Vietravel đã đơn vị chương trình “Đêm Việt Nam – Vietnam Night” nhằm gặp gỡ các bên chiến lược của thị phần Thái và những thị trường khác với văn phòng tại Thái. Sự kiện này còn biểu hiện uy tín và tầm cỡ của Vietravel trên thị phần du hý khu vực nói riêng, châu Á đại quát.

dem-viet-nam-tai-thai-lan
dem-viet-nam-tai-thai-lan

phổ quát năm nay, Thái Lan là mọt trong các thị phần du hý trọng tâm của Việt Nam đề cập riêng và Vietravel tổng thể. Tại Vietravel, tính đến cuối tháng 7 đã dùng cho gần 800 lượt khách Thái Lan và sẽ còn tăng trưởng nhanh chóng chỉ cần khoảng đến. Thay lời cảm ơn tới quý đối tác đã đi cùng trong suốt thời kì qua, Vietravel đã đơn vị chương trình “Đêm Việt Nam – Vietnam Night”. Sự kiện này sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ cộng tác của Vietravel với các đối tác Thái Lan kể riêng, đối tác những nước đặt văn phòng tại Thái Lan nói chung để cộng phát triển và đạt được các thành tựu cao hơn. Dịp này, Vietravel hân hạnh giới thiệu chương trình ca múa nhạc dân tộc đặc sắc do hí trường Nghệ thuật đương đại Việt Nam biểu diễn. Quý quan khách đã mang 1 buổi tối thưởng thức âm nhạc Việt Nam thật ấn tượng.

Vietravel cung cấp phổ biến các dòng hình tour khám phá, nghỉ dưỡng, tour MICE… thích hợp với thị hiếu, ngân sách và quỹ thời gian… của từng đối tượng du khách. Sản phẩm phổ thông sở hữu hơn 1.000 Tour du lịch; mạng lưới sản xuất sản phẩm rộng khắp, luôn với giá bán tốt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm… là điểm cộng nổi bật của Vietravel. hơn 22 năm quản lý tour, Vietravel – tổ chức du lịch độc nhất của Việt Nam 5 năm liên hấp thu giải thưởng du lịch toàn cầu (WTA) chính là lựa chọn bậc nhất để du khách quốc tế với một chuyến trải nghiệm Việt Nam thật hoàn hảo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.