Lý do khách hàng không mua được căn hộ Zen Tower


Căn hộ Zen Tower bắt đầu ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua, tính tới nay đã có khoảng hơn 1000 lượt cư dân đăng ký đặt chỗ để giữ quyền tưu tiên mua căn hộ.

Căn hộ Zen Tower - Phối cảnh dự án
Căn hộ Zen Tower – Phối cảnh dự án

Nhưng Căn hộ Zen Towermột tại những sản phẩm tọa lạc tại gói hỗ trợ địa ốc của nhà nước dành cho những người gặp rào cản về địa ốc có điều kiện mua nhà và làm việc HCM. Từ đây bạn có thể thấy rằng sản phẩm Căn hộ Zen Tower sẽ được khuyến mại về giá bán so với các dự án nhà ở thương mại khác. Cụ thể UBND TPHCM sẽ phối hợp với sở xây dựng HCM thiết kế bảng giá dành cho căn hộ Zen Tower. tất cả giá tiền sẽ được cam kết thấp hơn so với nhà đất thương mại từ 4-5 triệu/m2.

tầm giá căn hộ Zen Tower có hấp dẫn không?

dự án Zen Tower sẽ có giá thành khảng 14,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Như vậy tính ra tổng giá trị căn hộ chỉ có giá tiền khoảng 650 triệu/căn cho tới 870 triệu/căn đã có VAT. So với giá 1 số căn hộ Thương mại khác phương pháp khoảng 5-600m thì Bây giờ Căn hộ Zen Tower đang thấp hơn gần 8 triệu/m2. Đây là một tầm giá bán quá hấp dẫn và là 1 tiềm năng hiếm có dành cho cư dân đang tìm kiếm 1 căn hộ vùng Gò Vấp hay Q.12.

Đơn cử như sản phẩm Dream Home 2 của đơn vị Nhà Mơ trên đường Lê Đức Thọ phương pháp sản phẩm 600m Hiện nay sắp giao nhà có giá khoảng 20-22 triệu/m2. dự án Dream Home Luxury đã giao nhà cũng có giá tiền khoảng 20-22 triệu/m2.

dự án I-Home trên đường Phạm Văn Chiêu cách 1km cũng có giá bán 22-23 triệu/m2. các căn diện tích 50m2 có chi phí khoảng 1,1 tỷ-1,15 tỷ/căn.

vị trí dự án Zen Tower đi lại có tiện dụng vào trung tâm không?

Căn hộ Zen Towervị trí can ho thực tế tọa lạc đối diện UBND Q.12. Trực thuộc Q.12. Nếu xét trên vị trí dua an saigon gateway địa lý dự án tọa lạc trên UBND quận 12 Nhưng đây là tọa lạc giáp danh giữa quận 12 và Quận Gò Vấp. Tự vị tri cuối đường Lê Đức Thọ(Quận Gò Vấp) cư dân chỉ cần quẹo phải Quốc Lộ 1A 100m là tới ngay dự án. bởi thế cư dân Căn hộ Zen Tower sẽ có tuyến kết nối chính là tuyến phố Lê Đức Thọ để vào trung tâm của thành phố.

Xét về khoảng cách với các sản phẩm Dream Home 2, Dream Home Luxury chỉ chưa đầy 600m thì khách hàng chỉ cần thời gian di chuyển thêm 2,3 phút là tới sản phẩm. tại TP.Hồ Chí Minh di chuyển thêm 2,3 phút chắc không hẳn là 1 vấn đề quá đông đảo đối với nhiều khách hàng. Đổi lại khách sở hữu được căn hộ với nhiều tiện ích và giá tiền rẻ hơn 6-8 triệu/m2 thì quá sức quyến rũ khách hàng nhà.

Vì sao nhiều cư dân không mua được căn hộ Zen Tower?

Căn hộ Zen Tower là một dự án nhà đất Xã Hội của nhà nước. Điều này xuất phát từ hai khái niệm phổ biến nhất trên Phân khúc BĐS hiện nay là hai khái niệm địa ốc thương mạinhà ở Xã hội. nhà ở thương mại là nhà đất tất cả mọi cư dân đều có thể mua bán bình thường với giá thành theo thị trường. các đơn vị BĐSkhách hàng có thể mua bán tự do mà ít bị nhà nước kiểm soát hơn về những điều kiện mua bán. hầu như họ chỉ cần tuân thủ luật kinh doanh BĐS và Luật nhà đất là đủ điều kiện mua bán với nhau.

Còn những sản phẩm địa ốc xã hội ngoài các điều kiện phải tuân thủ luật buôn bán bất động sản và luật địa ốc thì đơn vị đầu tư dự án còn phải tuân theo quy định của nhà nước về giá bán căn hộ phải theo khung giá của UBND TP phê duyệt. Cụ thể chi phí khuyến mại thấp hơn bởi thế để chính sách khuyến mại cho đúng đối tượng thì nhà nước đặt ra các yêu cầu vô cùng khắt khe với các đối tượng muốn mua nhà sản phẩm như thế. Như Hộ khẩu, KT3, Điều kiện thu nhập,..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.