Tiến độ dự án Đạt Gia Residence mới nhất tháng 5/2016


Sau thời gian thi công tập trung kể từ tháng 9 năm 2015 cho tới thời điểm hiện tại( tháng 5/2016) dự án Đạt Gia Residence đã được thi công tới tầng thứ 18 trong tổng số 21 tầng. theo kế hoạch thì dự án sẽ được cất nóc vào giữa tháng 6/2016. quá trình hoàn thiện và đi vào bàn giao căn hộ vào quý 2 năm 2017.
Theo chúng tôi ghi nhận Đạt Gia Residence Thủ Đức hiện là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất tại khu vực lân cận. tốc độ dự án hiện tại một tháng sẽ đổ xong sàn bê tông hai tầng. ngoài thời gian thi công được đẩy nhanh thì chất lượng của dự án được quản lý chặt chẽ bởi đối tác Apave(một đơn vị chuyên quản lý chất lượng công trình cao tầng của Pháp).

Tiến độ dự án Đạt Gia Residence tháng 5/2016
Tiến độ dự án Đạt Gia Residence tháng 5/2016
Tiến độ dự án Đạt Gia Residence tháng 5/2016-1
Tiến độ dự án Đạt Gia Residence tháng 5/2016-1

Đạt Gia Residence tọa lạc tại đường Cây Keo, Trung tâm quận Thủ Đức, Với tổng diện tích toàn khu hơn 27.000 m2, với mật độ xây dựng chỉ 23%, Dự án thiết kế gồm 3 Block, với 2 Block là căn hộ dùng để ở cao 21 tầng, 1 block cao 7 tầng làm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, tổng số căn hộ toàn khu là 1.034 căn với diện tích từ 56 tới 78m2, 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ giá bán chỉ 580 triệu tới 1 tỷ một căn. Nhiều phương thức thanh toán hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng. dự án được ngân hàng BIDV và ngân hàng Đông Á tài trợ tín dụng với số tiền vay nên tới 80% giá trị căn hộ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.