CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ CITY KHÔNG?


Nếu bận đang tìm kiếm nội dung câu hỏi trên thì tôi tin chắc rằng bạn đang cò do dự một lý do nào đó về dự án này. và chắc chắn một diều rằng bạn đã đi coi căn hộ này và bạn đang còn đang suy xét là có nên mua căn hộ topaz city này hay không?

Topaz-city

Topaz-city

khi bạn đặt ra câu hỏi và tìm kiếm thông tin về dự án này chắc hẳn bạn cũng có hỏi qua người thân xem có biết thông tin gì về dự án này không và bạn sẽ cố gắng tìm kiếm thật nhiều thông tin từ internet. Tôi khuyên bạn hãy tự mình lập ra một bảng những câu hỏi và tự đưa ra những câu trả lời cho dự án này và trên cở đó bạn hãy so sánh với các dự án khác mà bạn đang quan tâm, bạn hãy đưa ra mức độ ưu tiên theo thứ tự từ trên xuống dưới. dựa vào các tiêu chí đó bạn sẽ cho điểm các tiêu chí và dòng cuối cũng là dòng tổng kết số điểm của mỗi dự án mà bạn đang quan tâm. dựa trên kết quả như vậy bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định cho mình một cách chuẩn xác nhất mà lại có căn cứ nhất. dưới đây là một số các tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm suy xét.

  1. Vị trí của dự án: thông thường vị trí dự án là yếu tố quyết định tới toàn bộ dự án, thông thường các dự án gần vị trí trung tâm thành phố thì càng được nhiều người quan tâm, quãng đường đi sẽ gần hơn, nhiều tiện ích xung quanh hơn, chính vì thế các vị trí đó thường có giá thành khá cao mà những người có thu nhập trung bình khó có thể sở hữu được, tuy nhiên điều đó lại phụ thuộc nhiều vào tâm lý người mua và nhu cầu hưởng thụ và sự hài lòng của khách hàng, nhiều khách hàng cần không gian sống thoải mái, cần nhiều mảng xanh mà các khu trung tâm lại không thể có quỹ đất trống để triển khai, đơn cử như Quận 7, Quận 2 không phải là gần so với trung tâm Quận 1 nhưng đó lại là một nơi lý tưởng mà những người có điều kiện hoặc các chuyên gia người nước ngoại lựa chọn làm nơi an cư. tuy nhiện dự án Topaz City cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 3km, kết nối giao thông thuận tiện sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.
  2. Không gian sống: không gian ở đây chính là bào gồm toàn bộ giao thông kết nối từ vị trí dự án tới các địa điểm lân cận ví dụ như có gần trường học cho con bạn sau này có thể học tập được không nếu xung quanh dự án không có thì rất cực khổ cho bạn, bạn hãy ước lượng một ngày bạn dành bao nhiều thời gian để đưa, đón con bạn tới trường. hoạc sau này bé nhà bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để đi lại với một quãng đường xa. chính vì thế thì bạn có thể lựa chọn dự án có đầy đủ tiện ích trên là tốt nhất, hoặc là dự án có gần chợ hay siêu thị không, gần bệnh viện, càng khu trung tâm thì các khu đó sẽ có nhiều dịch vụ,…
  3. Chủ đầu tư dự án: đây là điều có vẻ như khá nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian gần đây có quá nhiều dự án bị treo, hay thu tiền của khách hàng rồi bỏ trốn, có nhiều dự án xây xong khoảng 3-4 tầng rồi nằm im bất động sau đó doanh nghiệp phá sản. người mua muốn rút khỏi dự án cũng không thể. bơi vậy chọn mặt gửi vàng là điều đắn đo nhất. tuy nhiên điều đó có thể lý giải do các chủ đầu tưu đó đầu tư quá dàn trải nhưng lại thiếu vốn cùng một lúc triển khai quá nhiều dự án dẫn đến thiếu tiền để xoay vòng, đồng vốn dùng để xoay vòng các dự án chủ yếu là nguồn vốn tín dụng, bởi vậy khi thị trường tín dụng khủng khoảng các ngân hàng không cho vay dẫn tới nguồn vốn đang xoay vòng đó bị đứt gãy, doanh nghiệp không thể triển khai tiếp được đành phải cắt bỏ các dự án lợi nhuận thấp đi, phản ứng dây truyền khiến một loạt dự án của các chủ đầu tư yếu kém, đầu tư dàn trải phải hứng chịu hậu quả, và người mua sẽ là người trực tiếp bị ảnh hưởng. người mua cần xem xét kỹ năng lực của chủ đầu tư xem đã triển khai các dự án nào chưa.lịch sử các dự án.
  4. Đơn vị phân phối dự án: như lúc trước đơn vị phân phối ít ảnh hưởng tới tiến đọ dự án nhưng trong giai đoạn hiện nay điều đó vô cùng quan trọng bởi vì các nguyên nhận sau: thông thường khi triển khai dự án thì chủ đầu tư chỉ đáp ứng được số vốn khoảng 15-20% của tổng vốn đầu tư dự án,và ngân hàng cấp tín dụng chiếm khoảng 20% dự án, và nguồn còn lại là huy động từ khách hàng chiếm khoảng 60%. mặc nhiện vốn của chủ đầu tư chỉ đáp ứng tới phần móng của dự án, phần tiếp theo là huy động từ khách hàng nếu số căn hộ mà đơn vị phân phối không bán theo tiến độ hoạc bán quá chậm thì khoản tiền huy động để triển khai tiếp rất khó khăn điều đó ảnh hưởng trựu tiếp tới tiến đọ dự án.
  5. Giá, phương thức thanh toán: Thông thường là càng trung tâm thì giá càng cao, cùng diện tích nhưng vị trí khác nhau có thể chênh lệch nhau cả tỷ đồng hoặc gấp 30 lần.bởi vậy tuy điều kiện tài chính thì khách hàng nên lựa chọn vị trí và căn hộ phù hợp với giá cả. chú ý: thông thường khi một dự án triển khai thì đợ mở bán đầu tiên thường có giá ưu đãi nhất. và các căn hộ đang xây thì có giá thường mềm hơn so với căn hộ đã xây xong và bàn giao nhà. Phương thức thanh toán cũng là bài toán kinh tế cho từng hộ gia đình, có dự án thanh toán 1m2/tháng điều này phù hợp với gia đình có mức lương ổn định hàng tháng, thanh toán càng giãn thì càng giúp khách hàng chủ động về tài chính.
  6. Lãi suất ngân hàng hỗ trợ: điều này thật hữu ichsk hi khách hàng khổng đủ tài chính hoặc các khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay lãi suất thấp để dự trù tài chính kinh doanh hay công việc khác. trong thị trường tín dụng đang ổn định, lãi suất liên ngân hàng đàng ngày càng hạ dần thì tôi khuyên một điều rằng hãy lựa chọn ngân hàng uy ín, có quy mô lớn để gửi gắm tránh mắc phải bẫy tài chính của một số ngân hàng nhỏ lẻ cho vay với lãi suất cao. không nên ham lãi suất ưu đãi trong một vài nằm đâu tiên mà quên đi lãi suất thả nổi của các ngân hàng, bạn cần chú ý điều khoản phạt khi trả nợ trước hạn. bạn dặc biệt hỏi ngân hàng là cách tính lãi suất là như thế nào ví dụ như: lãi suất thả nổi= Lãi suất kỳ hạn 24 tháng trả sau+ biện bộ 3,5% ( hiện tại khoảng 6% + 3,5 %=9,5%/năm).

Trên đây là mộ số gợi ý dành cho bạn. chúc bạn lựa chọn sáng suất: liên hệ 0902 720 139 để được tư vấn thêm

thông tin chi tiết dự án Topaz city

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s