Công ty Xây dựng và Phát triển nhà Thành Trường Lộc


 Thông tin chung

Giới thiệu

TTL thành lập năm 1993, một trong những Công ty tiên phong về phát triển nhà TPHCM trong giai đoạn đầu đổi mới. Từ khi thành lập, TTL cố gắng tạo chỗ đứng bằng cách học tập các tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với thị trường địa phương. Nhờ vậy đã hòan thành các dự án trong lãnh vực địa ốc, để tiến lên trên đường sự nghiệp của mình, chuẩn bị khả năng hội nhập vào thể kỷ 21.
TTL hoàn thành dự án nhà ở 5 hecta tại Quận Thủ Đức, TPHCM năm 1997. Sau đó được xây dựng 60% hạng mục của tòa nhà Văn phòng Chính Phủ cao 25 tầng (nay là Petro Vietnam tower) tọa lạc trên Đại lộ Lê Duẩn, trục đường quan trọng của TPHCM gồm tòa lãnh sự Mỹ, Anh và Pháp cũng như Dinh Thống nhất Việt Nam.
TTL được vinh hạnh tham gia một phần thầu phụ của các công trình quốc tế như: Khách sạn New World, Saigon Prince, Legend. Từng bước trở thành công ty kinh nghiệm có kỹ thuật tiến bộ, đồng thời tiên phong trong việc tư vấn phát triển công trình du lịch các khu Resort có quy mô tại Bà Rịa, Đà Nẵng và Đà Lạt.
Đầu năm 2005, TTL tiến hành khời công xây dựng công trình căn hộ cao cấp 4S Riverside Garden (gần sông Sài Gòn) với tư cách là nhà đầu tư độc quyền.
Năm 2007, là nhà đầu tư chính trong dự án được bắt đầu với ý tưởng “Cuộc sống là Giấc mơ” diện tích 56 hecta – dự án “Đồi Hoa” tại Đà Lạt.
Năm 2009, TTL là nhà đầu tư dự án 4S Riverside Linh Đông, dự án căn hộ sang trọng ven sông 3 hecta tại Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.
TRỌNG TÂM

Các tiêu chuẩn trọng tâm để đạt chất lượng tốt.
TTL mong muốn kết hợp giữa lối sống hiện đại và truyền thống, luôn cố gắng đổi mới theo hướng tự sáng tạo, không để bị ảnh hưởng bởi các trào lưu, nhằm phục vụ tốt và lâu dài các nhu cầu của khách hàng và cư dân.

TÀI SẢN CỦA TTL

Sự sáng tạo, đáp ứng các yêu cầu và
đạt tiêu chuẩn quốc tế
Góp phần làm phong phú môi trường
sống bằng những giải pháp sáng tạo và
thiết kế tiên phong, thỏa mãn các yêu cầu
khắt khe của Hiệp hội kinh doanh quốc tế.
Nâng cao và phát triển năng lực của nhân viên để nhân lực trở thành tài sản lớn nhất, là nhân tố quan trọng tạo dựng thành công cho TTL.
NGUYÊN TẮC

Thái độ nhiệt huyết, phong cách đúng đắn
TTL luôn cố gắng làm việc với phong cách đúng đắn và nhiệt huyết, thể hiện trong các giai đoạn phát triển dự án, từ việc tiếp nhận đất, thiết kế và xây dựng đến tiêu thụ và hậu mãi. Các nguyên tắc chung này luôn được TTL gìn giữ triệt để như bí quyết dẫn đến thành công.

Advertisements

4 thoughts on “Công ty Xây dựng và Phát triển nhà Thành Trường Lộc

  1. Pingback: CĂN HỘ 4S LINH ĐÔNG - DatXanhDiaOc.com

  2. Pingback: CĂN HỘ 4S2 RIVERSIDE LINH ĐÔNG - DatXanhDiaOc.com

  3. Pingback: CĂN HỘ 4S2 RIVERSIDE LINH ĐÔNG | DatXanhDiaOc.com

  4. Pingback: Căn hộ ReSort giá chỉ từ 12.1 triệu/m2 | Bất động sản TPHCM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s