WidgetBucks Tặng Thêm $50 Cho Các Blogger


WidgetBucks đã từng được coi là một trong nhưng mạng bán hàng mới được ưa chuộng nhất về khả năng phát triển cũng như số lượng các thành viên tham gia. Có lẽ lúc ra đời mạng này không ai có thể nghĩ nó sẽ làm lu mờ nhiều trang khác cùng loại như Shopzilla, Chitika, ShoppingAds hay TTZmedia nhưng quả thật là WidgetBucks đã làm được nhiều hơn chúng ta nghĩ.

Khi mới ra mắt, các click của WidgetBuck luôn dẫn đầu trong các mạng bán hàng vì nó có giá rất cao. Tuy nhiên, chính vì thế mà các blogger đã nghi ngờ nó là scam nhưng ngay sau đó thì họ phải thừa nhận là WidgetBuck không phải thế vì họ đã trả tiền rất sòng phẳng qua PayPal và Check tùy thuộc vào sở thích của từng người chơi.

Điều hấp dẫn nhất mà WidgetBuck thu hút được các blogger tham gia là khoản $25 USD tiền thưởng cho nhưng ai mới đăng ký tham gia giống như Text – Link – Ads hay PepperJam Network nhưng khác là hàng loạt các định dạng quảng cáo hấp dẫn mà các mạng khác không có. Liên tục ra mắt tính năng mới, cho phép người dùng tự thiết kế mẫu Widget và gửi cho họ làm định dạng chuẩn..v.v. Tuy vậy, trước thực trạng các nhà quảng cáo không mặn mà với kiểu PPC đến từ các IP của các nước đang phát triển thì WidgetBucks cũng cùng chung tình trạng như các mạng khác là hạn chế các nước tham gia PPC và thay vào đó là cho hiện các quảng cáo dạng CPM tại IP của các khu vực này và trả tỷ lệ $1/1000 CPM.

Tuần trước, nhân sự kiện hợp tác giữa ProBlogger.net và WidgetBucks, công ty đã ra thêm một chiêu khuyến mãi nữa nhằm thu hút các blogger mới tham gia. Ngoài việc vẫn được tặng $25 khi đăng ký mới, các blogger này còn được tặng thêm $50 nữa khi họ kiếm được $100 trong tài khoản. Nghĩa là khi tài khoản của bạn được đủ $100 USD thì nó sẽ tựu động tăng lên thành $150USD.

Nếu blog hay forum có traffic đến từ những nước được WidgetBuck hỗ trợ dạng PPC thì sẽ kiếm được khá nhiều. Hoặc các bạn dùng SSN hay sock tốt từ USA hoặc Canada thì mỗi click vẫn rất cao.

Sưu Tầm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s